ฝันเห็นคนตาย ฝันเห็นศพคนตาย จะดีหรือร้าย สามารถบอกอะไรเราได้บ้าง

0
292

ฝันเห็นคนตาย หรือเห็นศพคนตาย หากมองถึงเรื่องราวในความฝันอาจจะเป็นฝันร้าย หากมองถึงเรื่องโชคลาภโบราณก็แนะนำว่าให้เอาเลขเกี่ยวกับคนที่เราฝันว่าตาย (หากรู้จัก) ไม่ว่าจะเป็นอายุ เลขที่บ้าน ปีเกิด หรือเลขอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องนำไปเสี่ยงโชคซื้อหวย ส่วนลางบอกเหตุอื่น ๆ ก็ตีความได้หลายลักษณะดังนี้

ฝันเห็นคนตาย

ฝันว่าเห็นคนตาย

เป็นลางบอกเหตุว่าคุณกำลังมีศัตรูอยู่รอบตัว หากคิด หรือตัดสินใจทำอะไร ต้องระมัดระวังรอบคอบ ชีวิตในการทำงานในช่วงนี้อาจจะมีความผันผวนไม่แน่นอน แต่หากว่าฝันได้คุยกันตายด้วย รวมไปถึงได้เอาศพออกจากบ้านก็เป็นลางบอกเหตุว่ากำลังจะได้รับผลประโยชน์อะไรบางอย่าง

ฝันเห็นซากศพ

ฝันแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นซากศพแบบไหน ตีความหมายได้ว่าอาจจะมีบางอย่างเกิดการเปลี่ยน แต่เปลี่ยนไปในทางที่แย่ มีการสูญเสียแบบไม่คาดฝัน และอาจจะมีเรื่องล้มเหลวบางอย่างเกิดขึ้น

ฝันว่าพ่อตาย

ชีวิตกำลังจะดีขึ้น การงานจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าแม่ตาย

ทำนายได้ว่าชีวิตช่วงนี้สมบูรณ์ดี มีเงินเข้าไม่ขาด หากลงทุนในช่วงนี้จะมีผลกำไร ยังมีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงดวงเล็ก ๆ น้อย ๆ อีกด้วย

ฝันเห็นฝันเห็นคนตายที่เป็นญาติ

จะมีใครบางคนเข้ามาขอความช่วยเหลือปรึกษา แต่หากขอความช่วยเหลือเป็นเงินทองก็ควรปฏิเสธ  หากใครคิดจะเปลี่ยนงานจะมีข่าวดี หากทำงานที่เดิมช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยขอให้ใช้ความอดทน

ฝันเห็นคนที่ไม่รู้จักตาย

ในช่วงนี้จะมีโคร้ายเกิดขึ้น ควรระวังให้ดี หากคนตายนั้นเป็นเด็กจะมีบางอย่างไม่คาดฝันเกิดขึ้นเป็นไปได้ทั้งเรื่องดี หรือแย่ หากเห็นคนตายจำนวนมากอย่างในสงคราม คุณจะเจอปัญหาหนักที่ไม่ขอความช่วยเหลือ หรือปรึกษาใครได้

ฝันเห็นคนตายเป็นศพบนถนน

คุณกำลังจะมีปัญหาส่วนตัวบางอย่าง จะมีเรื่องให้ตัดสินใจลำบาก มีความลังเลหรือ กลัว

 ฝันว่ากำลังฝังศพ

ฝันแบบนี้คุณกำลังจะผ่านจากเรื่องแย่ ๆ มีหลายอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความรัก หรือครอบครัว อีกนัยหนึ่งหมายถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม

ฝันเห็นคนตาย สามารถตีความหมายได้ทั้งดี และร้ายหากเป็นเรื่องร้ายก็อย่าได้ตื่นตระหนกเกินไป ถือเสียว่าเป็นลางบอกเหตุให้เราเตรียมตัวรับมือล่วงหน้า เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงจากหนักก็จะกลายเป็นเบาได้